Werewolf Online หาตัวหมาป่าให้เจอก่อนที่มันจะฆ่าคนทั้งหมู่บ้านในเกมWerewolf Online

Werewolf Online หาตัวหมาป่าให้เจอก่อนที่มันจะฆ่าคนทั้งหมู่บ้านในเกม

หาตัวหมาป่าให้เจอก่อนที่มันจะฆ่าคนทั้งหมู่บ้านในเกม Werewolf Online

               Werewolf Online นั้นเป็นอีกหนึ่งบอร์ดเกมยอดนิยมที่หลายๆ คนมักจะเลือกเล่นเวลาที่เล่นบอร์ดเกม นั่นก็เป็นเพราะว่ามันเป็นเกมที่เน้นเรื่องการจับโกหกที่สามารถเล่นได้ง่าย เหมาะสำหรับคนที่ช่างสังเกตและมีทักษะในการสื่อสารที่ดี ที่สำคัญเวลาที่เราเล่นนั้นจะรู้สึกสนุกและลุ้นระทึกเป็นอย่างมากป็นเกมที่สามารถเล่นร่วมกับเพื่อนๆ หรือคนอื่นๆ ได้จำนวนหลายคน เริ่มความยอดนิยมของมานี่เองจึงทำให้มีนักพัฒนานำมันมาทำเป็นเกม

Werewolf Online ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นเกมที่สามารถเล่นได้บนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ iOS หรือระบบปฏิบัติการ Android ก็ตาม เรียกได้ว่าหากใครที่มีโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนก็สามารถดาวโหลดเกมนี้มาเล่นได้ ที่สำคัญคือเกมนี้เปิดให้ดาวน์โหลดกันแดดฟรีๆ และไม่จำเป็นจะต้องเติมเงิน ยกเว้นเสียแต่ว่าเราต้องการที่จะแต่งตัวละครของเราให้มีความโดดเด่นขึ้นมาก็สามารถเติมเงินเพื่อซื้อเสื้อผ้าหรือของตกแต่งได้

 Werewolf Online หาตัวหมาป่าให้เจอก่อนที่มันจะฆ่าคนทั้งหมู่บ้านในเกม

หากเป็นบอร์ดเกมในชีวิตจริงเราสามารถเล่นจำนวนกี่คนก็ได้อย่างน้อยตั้งแต่หลักหน่วยไปจนถึงหลักร้อย แต่ในเกมเวอร์ชั่นออนไลน์นั้นใน 1 เกมจะมีผู้เล่นทั้งสิ้นจำนวน 16 คนเท่านั้น รองรับภาษากว่า 40 ภาษา ที่สำคัญคือรองรับภาษาไทย สามารถเล่นในเซิร์ฟไทยที่พูดคุยกันเป็นภาษาไทยอย่างเดียวได้ แต่หากใครที่ต้องการจะฝึกทักษะภาษาอังกฤษก็สามารถเลือกเซิร์ฟที่ใช้ภาษาอังกฤษเข้าไปเล่นได้เช่นเดียวกัน

 Werewolf Online หาตัวหมาป่าให้เจอก่อนที่มันจะฆ่าคนทั้งหมู่บ้านในเกม

Werewolf Online มีรูปแบบการเล่นที่เหมือนกับตอนที่เราเล่นเป็นบอร์ดเกมนั่นก็คือจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่งประกอบไปด้วยชาวบ้านและหมาป่า ผู้เล่นที่เป็นชาวบ้านนั้นจะต้องปกป้องหมู่บ้านให้รอผลจากหมาป่าให้ได้ ส่วนหมาป่านั้นก็จะต้องลอบสังหารชาวบ้านในหมู่บ้านในแต่ละคืน เริ่มแรกหลังจากเราเข้ามาในห้องเล่นเกมแล้ว หลังจากกดเริ่มเกมเกมก็จะทำการสุ่มว่าเรานั้นจะได้รับบทเป็นอะไร ซึ่งภายในเกมออนไลน์นี้ก็จะมีมากมายแม้ว่าจะแบ่งออกเป็นเพียงแค่ 2 ฝั่งก็ตามแต่มีตัวละครที่มีความสามารถพิเศษค่อนข้างเยอะ ผู้เล่นอาจจะต้องศึกษาให้ดีก่อน

จากนั้นเกมก็จะเข้าสู่คืนที่หนึ่งหมาป่าจะทำการโหวตว่าจะฆ่าชาวบ้านคนไหนหรือจะไม่ฆ่าเลยก็ได้เช่นเดียวกัน พอถึงตอนเช้าชาวบ้านก็จะต้องมาประชุมกันว่าจะโหวตใครให้เอาไปแขวนคอเพราะคนนั้นต้องสงสัยว่าเป็นหมาป่า หากชาวบ้านเลือกถูกก็จะสามารถกำจัดหมาป่าออกไปได้ แต่หากเลือกผิดสังหารชาวบ้านด้วยกันเองก็จะทำให้โอกาสที่หมาป่าชนะเพิ่มสูงขึ้

Werewolf Online

หากชาวบ้านสามารถกำจัดหมาป่าได้จนหมดก็จะเป็นฝ่ายชนะ เช่นเดียวกับฝ่ายหมาป่าที่หากกำจัดชาวบ้านได้จนหมดก็จะเป็นฝ่ายชนะเช่นเดียวกัน การสื่อสารภายในเกมนี้ใช้วิธีการแชท หรือหากเล่นกับเพื่อนก็สามารถใช้ดิสคอร์ดในการพูดคุยปรึกษากันได้เช่นเดียวกันก็จะช่วยให้การสื่อสารสะดวกมากยิ่งขึ้น

 

Werewolf Online

ดาวโหลดได้ที่ : ios : https://apps.apple.com/th/app/werewolf/id1322989325?l=th

Android :  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.werewolfapps.online&hl=th

 

 

 

#GAMEmobile #GAMEฺจำลองสถานการณ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *