Vanguard Captain America Indiana Jones Skins เป็นข่าวที่ออกมาสักระยะหนึ่งแล้ว สำหรับ Tom Henderson แห่ง VGC และสื่อสิ่งพิมพ์อื่น ๆ

Vanguard Captain America

Vanguard Captain America และ Indiana Jones Skins มีข่าวลือว่าจะวางจำหน่ายเร็วๆนี้ในเกม Call of Duty

เป็นข่าวที่ออกมาสักระยะหนึ่งแล้ว สำหรับ Tom Henderson แห่ง VGC และสื่อสิ่งพิมพ์อื่น ๆ ที่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลเกมต่าง ๆ ในอดีตอย่างถูกต้องแม่นยำ รวมถึงแวนการ์ดและโมเดิร์น warfare ที่มีข่าวลือในปี 2022  ล่าสุดได้มีข่าววงในออกมาว่าอีกไม่นาน จะมีสกินของ Vanguard Captain America และ Indiana Jones ในรูปแบบคอสโอเวอร์โดยมีดิสนีย์เป็นเจ้าของ และนี่คือข่าวลือที่ใหญ่มากในวงการเกม

โดยมีนักวิจารณ์ได้ออกมาวิจารณ์กันมากมาย ว่าทั้งกัปตันอเมริกาและอินเดียน่าโจนส์นั้น จะเข้ากับเกม call of duty ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เนื่องจากว่าทั้งคู่เป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยม ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสามารถจัดการกับบรรดาซอมบี้และผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ โดยฮีโร่ยอดนิยมทั้งสองนี้เป็นฮีโร่ที่อยู่ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 กัปตันอเมริกา มีชื่อเสียงโด่งดังในการเป็นทหารชั้นยอดจากการทดลองเพื่อหยุดยั้งพวกนาซีและในส่วนของอินเดียน่าโจนส์นั้น ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ทหารที่ชัดเจนอย่างกัปตันอเมริกาแต่ก็มีส่วนต่อสู้กับนาซีอย่างยุติธรรม แต่นี่อาจเป็นเหตุผลนึงที่ Call Of Duty อาจจะเลือกทั้งสองตัวละครนี้มาลงอยู่ในเกมก็ได้

โดยนอกจากนี้ นักวิจารณ์หลายคนมองว่าเนื่องจากว่าเราได้เห็นภาพของกัปตันอเมริกาปรากฏตัวอยู่ในเกมอย่าง Fortnite ไปบ้างแล้ว ถึงแม้ว่าจะออกมาในรูปแบบที่ไม่จริงจังแต่ก็น่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีที่เราจะได้เห็น The First Avengers เข้าร่วมกับ Call Of Duty Vanguard ซึ่งหมายถึงผู้เล่นจะได้เห็นสถานการณ์ที่โหดร้ายและจริงจังกว่าสำหรับซุปเปอร์ฮีโร่ในการต่อสู้ นอกจากนี้ ยังเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากเนื่องจาก Vanguard ให้ความสำคัญกับ Skin Operator มากกว่าทั้ง Modern Warfare   Black Ops Cold War  ซึ่งมองว่าจะมีการปรับระบบใหม่ในแง่มุมการปรับระบบที่แตกต่างไปจากเดิม

โดยจะมีระดับผู้เล่นปกติระดับแบทเทิล พาสและระดับอาวุธ และยังมีระดับผู้ปฏิบัติงานในเกม Call Of Duty ใหม่นี้อีกด้วย โดยเหล่าผู้เล่นนั้น ต่างก็ได้มีการออกความคิดเห็นว่า ทั้งแวนการ์ดกัปตันอเมริกาและอินเดียน่าโจนส์ หมายความว่า ผู้เล่นสามารถเพิ่มเลเวลของทั้งสองและปลดล็อคชุดสกินใหม่ที่ใช้ในการต่อสู้และเพิ่มเป็น Cross Over ได้

ขณะเดียวกันผู้เล่นหลายคนอยากออกความคิดเห็นว่า ในแง่มุมที่น่าสนใจของผู้เล่นคือแต่ละคนจะมีอาวุธประจำตัวที่พวกเขาชอบใช้ในการต่อสู้ ไม่ว่าจะเป็น ปืนไรเฟิล หรืออาวุธอื่นๆแต่สำหรับกัปตันอเมริกาและอินเดียน่าโจนส์แล้ว พวกเขาน่าจะมีอาวุธประจำตัวของตนเองให้ได้ใช้ซึ่งอาวุธเหล่านี้ เมื่อใช้กับ Skin Operator นั้น จะมอบประสบการณ์โบนัสให้ทุกๆแบบ เพื่อให้พวกเขายกระดับได้เร็วขึ้น สำหรับกัปตันอเมริกาเราสามารถเห็นเกราะป้องกันต่อสู้เป็นอาวุธประจำตัวของเขาได้อย่างง่ายดาย ซึ่งตรงกับข้อเท็จจริงที่ว่า เป็นที่รู้กันว่าโลกของเขานั้นเป็นอีกหนึ่งเรื่องของอาวุธที่น่าสนใจ

โดยหากข่าวลือเรื่องของแวนการ์ดกัปตันอเมริกาและอินเดียน่าโจนส์นั้นเป็นจริง ก็น่าจะเป็นสิ่งที่บ่งบอกอยู่ว่า นักเล่นเกมทั้งหลายมีความคาดหวังในฤดูกาลใหม่ปีหน้าปี 2022 มากกว่าฤดูกาลที่ 1 ที่กำลังจะเข้ามาอย่างรวดเร็ว ซึ่งสำหรับตอนนี้ก็คงจะต้องรอดูกันว่า Call Of Duty แวนการ์ดในซีซั่นแรก จะออกมาใกล้เคียงกับ warzone แปซิฟิกในต้นเดือนธันวาคมหรือไม่

https://www.callofduty.com/es/blog/2021/10/vanguard-launch-pre-season-one-warzone-pacific-roadmap

https://www.callofduty.com/es/blog/2021/10/vanguard-launch-pre-season-one-warzone-pacific-roadmap


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *