Tom Clancys Elite Squad เมื่อโลกกำลังเผชิญ กับภัยคุมคามที่แสนอันตราย และเป็นภัยอัตรายที่ไม่มีใครเคยพบเห็นมาก่อน เกมมือถือภาพสวย2020

Tom Clancy’s Elite Squad แนว Turn-based/RPG เกมมือถือภาพสวย

เมื่อโลกกำลังเผชิญ กับภัยคุมคามที่แสนอันตราย และเป็นภัยอัตรายที่ไม่มีใครเคยพบเห็นมาก่อน การเล่นตามกฎกติการจะไม่สามารถช่วยให้ชนะสงครามอันโหดร้ายนี้ไปได้ ในฐานะตำแหน่งของผู้บังคับบัญชาการของหน่วยทหารชั้นยอด ที่ไม่เคยมีมาก่อน คุณได้ถูกมอบหมายให้รับสมัครทหารที่ดีที่สุด แกร่งที่สุด และมีชื่อเสียงมากที่สุดของจักรวาลของเกม Tom Clancy ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องราวของจุดเริ่มต้น ความสนุกสุดมันส์ของตัวเกม Tom Clancy’s Elite Squad นี้เท่านั้น ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเกมมือถือที่มีเนื้อหาเรื่องราวน่าสนใจเป็นอย่างมาก และหลังจากนี้ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์อันเลวร้ายเช่นไรอีก มาดูกัน

แนะนำเกมมือถือภาพสวย Tom Clancy’s Elite Squad แนว Turn-based/RPG

สำหรับตัวเกมมือถืออย่าง Tom Clancy’s Elite Squadนี้ เป็นตัวเกมมือถือมากคุณภาพ เล่นฟรี แนว Turn-based/RPG ที่ได้ยกทัพเหล่าตัวละครจากจักรวาลเกม Tom Clancy มามอบให้กับผู้เล่นที่ชื่นชอบหรือเป็นคอเกมซีรีย์ Tom Clancy นี้ได้เลือกสีตัวละครทั้งหลาย เพื่อจัดสร้างทีมทหารสุดแกร่ง ไปต่อกรสู้รบกับเหล่าศัตรูทั้งหลายในรูปแบบ Turn-based/RPG นั่นเอง โดยผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครทั้งตัวฮีโร่และวายร้ายจากตัวเกม Rainbow Six®, Ghost Recon®, The Division®, Splinter Cell®, H.A.W.X® และ EndWar® ที่มีทักทักษะและความสามารถพิเศษต่าง ๆ ที่แตกต่างกันไปมากถึง 70 ตัวละคร และตัวละครต่าง ๆ เหล่านี้ ยังมาพร้อมกับอาวุธ และอุปกรณ์การทำลายร้าง อันเป็นเอกลักษณ์ ที่ผู้เล่นสามารถนำไปพลิกแพลงวิธีการเล่น หรือการโจมตี สามารถเอาชนะด่านหรือภารกิจต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง 

Tom Clancys Elite Squad เมื่อโลกกำลังเผชิญ กับภัยคุมคามที่แสนอันตราย และเป็นภัยอัตรายที่ไม่มีใครเคยพบเห็นมาก่อน เกมมือถือภาพสวย2020

 

ซึ่งไม่เพียงแค่ผู้เล่น จะสามารถฟอร์มทีมสุดเจ๋ง หรือเลือกสรรตัวละครภายในทีมสุดเท่ ให้เหมาะสมกับความถนัดในการเล่นของตนเองได้แล้วนั้น แต่เพื่อการเอาชนะเหล่าศัตรูทั้งหลายให้ได้แบบสิ้นซาก ผู้เล่นจำเป็นต้องเลือกสรรตัวละคร และจัดทีมการต่อสู้ให้เหมาะสมกับแมตช์การประลองตามภารกิจต่าง ๆ อีกด้วย ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถเล่นตามเนื้อเรื่อง หรือภารกิจหลักต่าง ๆ ในการกอบกู้โลกให้กลับมาสงบสุขเฉกเช่นดังเดิม หรือหากใครที่ชื่นชอบความตื่นเต้น ท้าทาย และการแข่งขันเพื่อเป็นหนึ่งในตัวเกม

ผู้เล่นก็สามารถเลือกเล่นในโหมดการต่อสู้แบบ PVP ในการชิงชัยความเป็นหนึ่งของผู้บังคับบัญชาการจากทั่วทุกมุมโลก หรือจะเข้าร่วมกับการประชันฝีมือในรูปแบบ กิลด์ ที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อค้นหาหน่วยรบที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกก็ย่อมได้เช่นกัน

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบการอัพเกรด อัพค่าพลังอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่สามารถช่วยให้ตัวละครของผู้เล่นมีความเก่ง และความอึด รวมถึงความแม่นยำเพิ่มยิ่งขึ้นได้อีกด้วย อีกทั้งตัวเกมยังอัดแน่นไปด้วยเหล่าอาวุธยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ มากมาย ที่มีการอัพเดทเพิ่มเติมอยู่เรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าตัวเกม Tom Clancy’s Elite Squadนี้นั้นมีระบบการเล่นที่ครบครันตามแบบฉบับของตัวเกมแนว Turn-based/RPG อย่างแท้จริง

Tom Clancys Elite Squad เมื่อโลกกำลังเผชิญ กับภัยคุมคามที่แสนอันตราย และเป็นภัยอัตรายที่ไม่มีใครเคยพบเห็นมาก่อน เกมมือถือภาพสวย2020

 

เพียงแค่ผู้เล่นจัดสรรบริหารจัดการทีมของคุณ ให้พร้อมรับมือกับการต่อสู้หลากหลายรูปแบบ และการวางแผนกลยุทธ์ในการโจมตีให้ได้อย่างเหมาะสม ผสมผสานไปกับการคอยอัพเกรดอุปกรณ์ต่าง ๆ คุณก็สามารถเอาชนะตัวเกมนี้ และกลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นมากฝีมือได้อย่างง่ายดาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าเกม Tom Clancy’s Elite Squadจะเป็นเกมในรูปแบบมือถือ แต่ตัวเกมกับทำภาพกราฟฟิก ทั้งเอฟเฟคการโจมตี หรือภาพของเหล่าตัวละครต่าง ๆ ออกมาได้อย่างสวยงาม และดีเยี่ยม ไม่แพ้เกมบนเครื่องเล่น PC เลยแม้แต่น้อย นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือเล่นฟรีมากคุณภาพที่ควรค่าต่อการดาวน์โหลดมาเล่นเป็นอย่างมาก และหากใครที่สนใจก็สามารถหาดาวน์โหลดได้จากร้านค้าเกมบนมือถือทั้งระบบ IOS และ Android นั่น

Thank Video : Jameindy


แนวที่คล้ายกัน 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *