NARAKA-BLADEPOINT-1

แนะนำ เกม Stream – NARAKA: BLADEPOINT

แนะนำ เกม Stream – NARAKA  BLADEPOINT

NARAKA-BLADEPOINT-1

เกม Stream – NARAKA: BLADEPOINT ถึงได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกม Stream น่าเล่น 2023 ที่ได้รับความนิยมและกระแสเป็นอย่างดี มาตั้งแต่ในช่วงที่ยังเปิดให้ทดสอบ เล่นกันในเบต้า ของเดือนมิถุนายน ของปีที่ผ่านมาเลยทีเดียว ทั้งนี้จนถึงปัจจุบันเกม PC Stream  อย่าง NARAKA: BLADEPOINT นั้น ก็ได้เปิดขาย บน Stream ให้กับบรรดาเกมเมอร์ทั่วโลกอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม 2021 ในราคา 499 บาท และถึงแม้ว่าจะเป็นการวางขายอย่างเต็มตัวแล้วก็ตาม แต่ทุกวันนี้ ชื่อของ NARAKA: BLADEPOINT นั้น ก็ยังคงได้รับความนิยมชนิดที่ไม่แผ่วลงไปเลยแม้แต่นิดเดียว โดยการันตีได้จากสถิติผู้เล่นเฉลี่ยต่อวันสูงถึง 70,000 คน ทั้ง นี้สำหรับใครที่เป็นมือใหม่หรือกำลังสนใจและอาจจะยังไม่เคยเล่นเกม PC น่าเล่นเกมนี้มาก่อน เราจะพาผู้อ่านที่เป็นคอ Gamer ทุกท่าน ไปหาคำตอบว่า เกมนี้มีดีอย่างไร และมีความน่าสนใจมากแค่ไหน บวกกับหากสนใจแล้วจะเริ่มต้นการเล่นได้อย่างไร ซึ่งใครที่กำลังเกิดคำถามเหล่านี้อยู่ ในวันนี้เราจะพามาหาคำตอบไปพร้อมๆกัน

ทำความรู้จัก เกม Stream NARAKA Bladepoint คือเกมอะไร ?

NARAKA-BLADEPOINT-2

สำหรับ NARAKA Bladepoint นั้น แต่ที่จริงครับก็คือเกมมันติด Player Online ที่ภาพรวมของเกมนั้น เป็นแนวการเล่นแบบ Battle Royale โหลดเกมเกมนี้ ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก ภายในงาน The Aame Awards ตั้งแต่ในปี 2019 โดยเนื้อหาภายในเกม เป็นการสร้างเป้าหมายให้กับผู้เล่น พร้อมกับเปิดประสบการณ์เตรียมการต่อสู้ในรูปแบบที่เป็นระยะประชิด กับสไตล์ ความเป็นจอมยุทธ์เทพเซียน โดยผู้ที่เริ่มเล่นเกมนี้ จะได้รับตัวเลือก ให้เลือกเล่นเป็นจอมยุทธ 1 ใน 7 แบบ ซึ่งแต่ละแบบนั้นต่างก็มี ความสามารถ ทักษะและสกิลในรูปแบบเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป มี ไม่ว่าจะเป็นทักษะการหลบหลี ความสามารถในด้านการป้องกัน ทักษะการโจมตีสวนกลับ ความสามารถในการใช้อาวุธลับ ตลอดจน ความสามารถในการแปลงร่างเป็นอสูรเพื่อต่อสู้กับนักสู้คนอื่นๆภายในเกม โดยเมื่อเลือกได้แล้ว พูดให้ทุกคนจะต้องพบกับเนื้อเรื่องในการเดินทางเพื่อต่อสู้บนสถานที่เกาะแห่งปัญญา เพื่อทำการช่วงชิงดอกไม้ และหน้ากากแห่งความเป็น ซึ่งการเล่นเกมในระบบการเล่นแบบ Battle Royale ของ  NARAKA Bladepoint นี้ ในการเล่น 1 รอบ จะมีผู้เล่นด้วยกันทั้งหมด 60 คน ทั้งนี้ผู้ที่ล็อกอินเข้าไปเล่นในแต่ละรอบนั้น สามารถเลือกรูปแบบในการดำเนินเกมได้ ทั้งการเล่นแบบบุกเดี่ยว หรือจะฟอร์มทีม 3 คนเพื่อเป็นสหายร่วมรบภายในเกมก็ได้เช่นเดียวกัน

สำหรับความน่าสนใจของเกมนี้ NARAKA Bladepoint นี้ ก็คือ รูปแบบการเล่น และฉากแอคชั่น ถูกออกแบบมาได้อย่างสวยงามและบู๊ล้างผลาญสาแก่ใจผู้เล่นที่ชอบเกมแนวนี้อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมแนว  Battle Royale ที่ผลิตออกมาได้อย่างครบถ้วนและลงตัวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ อีกหนึ่งความน่าสนใจและทำให้เกมเกมนี้ยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน นั่นก็คือ การทำให้เราเกมเมอร์รุ่นเก่าทั้งหลาย ได้ความรู้สึกราวกับย้อนไปในเกมแห่งตำนานอย่าง กระบี่ ผีเสื้อ ดาวตก  ซึ่ง ในความเป็นจริงแล้ว เกม NARAKA Bladepoint นี้ ก็ถูกออกแบบและต่อยอดพัฒนามาจากเกมกระบี่ ผีเสื้อ ดาวตก จริงๆนั่นเอง

 

รายละเอียดการซื้อ เกม NARAKA: BLADEPOINT บนสตรีม

NARAKA-BLADEPOINT-3
NARAKA-BLADEPOINT-3

ปัจจุบัน เกม NARAKA Bladepoint งั้นก็ยังคงวางขายให้กับผู้ที่สนใจได้เข้าไปเลือกซื้อบนช่องทาง Stream อยู่เช่นเดิม ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเลือกซื้อได้ กับรูปแบบของตัวเกมทั้งหมด 4 เวอร์ชั่นด้วยกัน ซึ่งในแต่ละเวอร์ชั่นนั้น จะมีความต่างในเรื่องของไอเทมที่ผู้เล่นจะได้รับในช่วงร่วมเกม ซึ่ง ในส่วนของรายละเอียดรูปแบบ ราคา และ Item ของแต่ละ Version นั้น มีดังนี้

การซื้อในเวอร์ชั่น Standard Edition

ราคา 499 บาท

สิ่งที่จะได้รับ

 • ตัวเกม
 • ตัวละครใหม่ในเกม Yoto Hime
 • สกิน Exclusive ของตัวละครในเกม Tarka Ji

การซื้อในเวอร์ชั่น Deluxe Edition

ราคา 859 บาท

สิ่งที่จะได้รับ

 • ตัวเกม
 • ตัวละครใหม่ในเกม Yoto Hime
 • สกินแบบ Exclusive ของตัวละครมนเกม Tarka Ji
 • สกินแบบ Exclusive ของอาวุธในเกม Spear
 • Item กล่อง Immortal Treasure จำนวน 10 กล่อง

การซื้อในเวอร์ชั่น Ultimate Edition

ราคา 1,269 บาท

สิ่งที่จะได้รับ

 • ตัวเกม
 • ตัวละครใหม่ในเกม Yoto Hime
 • สกินแบบ Exclusive ของตัวละครในเกม Tarka Ji
 • สกินแบบ Exclusive ของตัวละครในเกม Matari
 • สกินแบบ Exclusive ของอาวุธในเกม Spear
 • สกินแบบ Exclusive ของเครื่องมือ Graplling Hook
 • item กล่อง Immortal Treasure จำนวน 10 กล่อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *