การ อัพเดทความเจ๋งของเกมมือถือ LifeAfter 3 จะมีอะไรที่น่าสนใจ หรือสามารถช่วยให้ผู้เล่นได้รับสนุกเพลินเพลิดเพิ่มขึ้นบ้างนั่น ไปดูกันเลย

อัพเดทความเจ๋งของเกมมือถือ LifeAfter 3

สำหรับเกมมือถือแนว เอาตัวรอด ออกผจญภัย สไตล์ open world อย่าง LifeAfter นี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมมือถือที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เกมชื่อดังอื่น ๆ เลยแม้แต่น้อย เพราะไม่เพียงแค่ผู้เล่นจะได้รับความสนุก สุดท้าทายจากการเอาตัวรอดในสถานการณ์ต่าง ๆ ภายในเกมแล้ว ผู้เล่นยังสามารถชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันได้อย่างอิสระ ที่ทางตัวเกมได้เพิ่มระบบ กิลด์ เข้ามาให้ผู้เล่นได้รวมพลังความสามารถในการต่อสู้ เพื่อเอาตัวรอดได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการจัดการกับเหล่าบอสอันโหดร้ายที่ผู้เล่นจำเป็นต้องอาศัยการร่วมมือจากพ้องเพื่อนในกิลด์เดียวกันนั่นเอง แต่สำหรับการอัพเดทตัวเกมครั้งใหญ่อย่าง การ อัพเดทความเจ๋งของเกมมือถือ LifeAfter 3 จะมีอะไรที่น่าสนใจ หรือสามารถช่วยให้ผู้เล่นได้รับสนุกเพลินเพลิดเพิ่มขึ้นบ้างนั่น ไปดูกันเลย

การ อัพเดทความเจ๋งของเกมมือถือ LifeAfter 3 จะมีอะไรที่น่าสนใจ หรือสามารถช่วยให้ผู้เล่นได้รับสนุกเพลินเพลิดเพิ่มขึ้นบ้างนั่น ไปดูกันเลย

LifeAfter 3 กับการเอาชีวิตรอดในโลกใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้ว ! สำหรับตัวเกม LifeAfter ในภาค 3 นี้ ทางผู้พัฒนาเกมได้นำเสนอเนื้อหาที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อเพิ่มความท้าทายให้กับผู้เล่นทุกคนมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการเปิดโลกที่ไร้รอยต่อระหว่างโลกของเผ่าพันธุ์มนุษย์กับเหล่าฝูงซอมบี้ ที่ได้อัพเกรดการต่อสู้ทั้งทางบก ทางอากาศ และทางทะเล นำไปสู่การปฏิวัติของประการณ์การเล่นเกมเอาชีวิตรอดที่คุณไม่เคยพบเจอมาอย่างแน่นอน!

เมื่อพายุหิมะที่นำพาไวรัสสุดร้ายกาจเข้าทำลายล้างโลกทั้งใบ ส่งผลให้โลกใบนี้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ยามกลางคืนโลกได้กลายเป็นสถานที่ที่เลวร้ายที่สุดในจักรวาล เปรียบเสมือนนรกบนดินที่รายล้อมไปด้วยผู้ติดเชื้อมากมาย หลากหลายผู้คนเริ่มทุกข์ทรมานจากความหิวโหย อ่อนเพลีย และหนาวเย็น ที่ถึงแม้ว่าโลกใบนี้จะถูกโอบล้อมด้วยความเลวร้าย สยองขวัญ สะเทิอนใจ แต่ท้ายที่สุดคุณก็ต้องเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ครั้งนี้ไปให้ได้ และคุณจะได้นานมากเพียงใด ร่วมพิสูจน์ฝีมือได้ใน LifeAfter 3

การ อัพเดทความเจ๋งของเกมมือถือ LifeAfter 3 จะมีอะไรที่น่าสนใจ หรือสามารถช่วยให้ผู้เล่นได้รับสนุกเพลินเพลิดเพิ่มขึ้นบ้างนั่น ไปดูกันเลย

สำหรับเกมมือถือย่าง LifeAfter 3 นี้ ผู้เล่นจะได้พบกับรูปแบบการเล่นที่คุณจะต้องเอาตัวรอด ในสถานการณืสุดเลวร้ายครั้งนี้ไปให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการออกสำรวจ ผจญภัยไปในทุก ๆ พื้นที่ ทุกตารางนิ้วของโลก เพื่อทำการเก็บรวมรวมและสะสมทรัพยากรต่าง ๆ ที่มีความจำเป็นต่อการดำรงชีพ คุณจะต้องเรียนรู้การล่าสัตว์ ออกหาเหยื่อ รวบรวมอาหารให้ได้มากที่สุดที่จะทำได้ รวมไปถึงการศึกษาวิธีการสร้างอาวุธด้วนตนเอง จากการเก็บสะสมทรัพยากรต่าง ๆ ที่เป็นวัตถุดิบในการคราฟอาวุธนั่นเอง อีกทั้งผู้เล่นยังมีสิทธิ์ที่จะพบเจอกับผู้เหลือรอดคนอื่น ๆ ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสที่ผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ อาจจะปองร้ายกับคุณ หรือหวังที่จะเข้ามาโจมตี เพื่อปล้นสะดมคุณก็เป็นได้ แต่หากคุณได้พบเจอผู้รอดชีวิตที่เป็นมิตร คุณก็สามารถเลือกที่จะแบ่งปันอาหาร หรือกระสุน อุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงเรื่องราวการผจญภัยของคุณกับพวกเขาได้เช่นกัน

นอกจากนี้ตัวเกมยังเน้นให้ผู้เล่นได้สานสัมพันธ์ กับผู้เล่นคนอื่น ๆ หรือเพื่อน ๆ ที่ไว้ใจได้ เพื่อสร้างแคมป์ หรือที่พักพิงที่สุดท้ายสำหรับมนุษชาติ อย่างการสร้าง กิลด์ ที่ได้บอกไว้ในข้างต้นนั่นเอง นอกจากนี้ตัวเกมยังได้ทำการอัพเดทฟีเจอรื ให้ผู้เล่นสามารถทำการเดินทางข้ามแมพได้ในทันที โดยไม่ต้องเดินทางเข้าจุดวาร์ปเช่นแต่ก่อนนั่นเอง รวมไปถึงการอัพเดทคุณภาพของภาพกราฟฟิกที่มีรายละเอียดเพิ่มมากขึ้น สวยงามมากขึ้น แมพใหญ่ขึ้น สะใจสาวกคอเกมแนว เอาตัวรอด ที่ต้องการแมพการเล่นใหญ่จุใจ แบบไร้ขีดจำกัดนั่นเอง ทั้งนี้ การ อัพเดทความเจ๋งของเกมมือถือ LifeAfter 3 ก็มีประมาณนี้ และหากใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ก็สามารถกาวน์โหลดมาเล่นกันได้ทั้งระบบ IOS / Android นั่นเอง

 

เพื่อนๆ สามารถติดตาม ข้อมูล และ อัปเดตเพิ่มเติมของเกม LifeAfter ได้ที่
LifeAfter   https://www.facebook.com/LifeAfter.en
LifeAfter  https://www.lifeafter.game
LifeAfter https://www.youtube.com/channel/UCgGn6T7CV137rafeG-iFuxg

Thank Video : MAAJAIDUM


แนวที่คล้ายกัน 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *