Fall Guys: Ultimate Knockout

Fall Guys: Ultimate Knockout เกมแนววิ่งแข่งวิบากที่กำลังได้รับความนิยม

ก่อนหน้าที่เกม Among Us อาจจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก  หนึ่งในเกมออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนั้นก็คือเกม Fall Guys: Ultimate Knockout  เป็นเกมที่มีงานภาพกราฟฟิกสุดน่ารักและเรียบง่าย ความโดดเด่นของมันก็คือความวุ่นวายของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนที่จะถูกจับโยนเข้าไปในด่านพร้อมกันถึง 60 คน และทุกคนนั้นต่างจะต้องแก่งแย่งกันเพื่อให้สามารถเข้าสู่เส้นชัยได้ตามที่เกมส์กำหนดจำนวนไว้ ทำให้มันกลายเป็นเกมออนไลน์ที่เต็มไปด้วยความสนุกและเสียงหัวเราะจากความป่วนของผู้เล่นแต่ละคน โดยเกมนี้เปิดให้เล่นบนคอมพิวเตอร์ PC สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านสตรีมในราคาเต็มที่ 289 บาท แต่ในขณะนี้เกมกำลังลดราคา 20% เหลือเพียงแค่ 231.20 บาทเท่านั้น

Fall Guys: Ultimate Knockout

แม้ว่าจะเป็นเกมออนไลน์ที่ไม่ได้เปิดให้ดาวน์โหลดเล่นได้ฟรีแต่ค่าใช้จ่ายก็มีเพียงแค่ตอนที่ซื้อเกมเท่านั้น เกมนี้เพิ่งเปิดตัวมาได้แค่ไม่กี่เดือนเท่านั้นก็สามารถทำยอดดาวน์โหลดไปได้มากกว่า 2.8 แสนครั้งเลยทีเดียว โดยเกมเปิดตัวเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2020 ที่ผ่านมา อาม่าทำบทวิจารณ์ทั้งหมดบนสตรีมได้ที่แง่บวกเป็นอย่างมาก 82% จากผู้เล่นมากกว่า 2.8 แสนคน เรียกได้ว่าเป็นเกมออนไลน์ที่ฮอตแบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียวถึงแม้ว่าจะต้องมีค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลดก็ตาม ด้วยความที่มันเป็นเกมเล่นง่าย มีงานภาพที่น่ารัก และไม่ได้มีความรุนแรงมันจึงเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย ช่วงที่ได้รับความนิยมมากๆ นั้นผู้เล่นบางคนถึงขั้นที่จะต้องรอเข้าห้องเล่นเกมเป็นเวลานับชั่วโมงเลยทีเดียว

Fall Guys: Ultimate Knockout

Fall Guys: Ultimate Knockout เป็นเกมที่ผู้เล่นนั้นจะต้องทำการวิ่งไปข้างหน้าและเอาตัวรอดจากอุปสรรคต่างๆที่กั้นขวางเพื่อไปให้ถึงเส้นชัย โดยในแต่ละรอบการเล่นนั้นก็จะมีการกำหนดจำนวนคนที่สามารถเข้าสู่เส้นชัยได้ หากเข้าเส้นชัยไม่ทันก็เป็นอันตกรอบ ในการแข่งขันแต่ละรอบนั้นสามารถจุผู้เล่นได้สูงสุดถึง 60 คนมันจึงค่อนข้างที่จะวุ่นวายเพราะแต่ละคนนั้นต่างก็ขัดขวางผู้เล่นคนอื่นอย่างเต็มที่เพื่อให้ตนเองนั้นสามารถไปถึงเส้นชัยได้ก่อนใคร แม้ว่าวิธีการเล่นจะง่ายเพียงแค่การบังคับทิศทางให้ตัวละครของเราเดินไปเดินมา กระโดด พุ่งตัวไปข้างหน้า หรือจับสิ่งของ ไอ้เกมก็ไม่ได้เล่นง่ายขนาดนั้นเพราะอุปสรรคในแต่ละด่านนั้นทั้งยากเย็นและโหดเป็นอย่างมาก บางครั้งถึงขั้นที่ผู้เล่นอาจจะคาดไม่ถึงเลยทีเดียวประกอบกับจำนวนผู้เล่นที่มีหลายสิบชีวิตยิ่งทำให้มันวุ่นวายมากยิ่งขึ้นไปอีก ฟังดูอาจน่าเบื่อกับการแข่งวิ่งวิบากไปมาผ่านอุปสรรคซ้ำๆ ทางผู้พัฒนาจึงได้จัดให้แต่ละด่านนั้นมีการสลับสับเปลี่ยนด่านแบบสุ่มซึ่งแต่ละด่านนั้นก็จะมีอุปสรรคที่แตกต่างกันออกไป

Fall Guys: Ultimate Knockout

 


แนวเกมที่คล้ายกัน 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *