EpicRaftFightingZombieSharkSurvival เกมเอาชีวิตรอดที่ตอนนี้กำลังมาแรงมากในสมาร์ทโฟน ส่วนมากถ้าสังเกตดีๆ เกมแนวนี้จะมีออกมาเยอะมาก

EpicRaftFightingZombieSharkSurvival

EpicRaftFightingZombieSharkSurvival

            เกมเอาชีวิตรอดที่ตอนนี้กำลังมาแรงมากในสมาร์ทโฟน ส่วนมากถ้าสังเกตดีๆ เกมแนวนี้จะมีออกมาเยอะมากในช่วงเวลานี้ หลังจากที่มี เกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ ออกมาให้เกมเมอร์ได้ดาวน์โหลดไปเล่นและสร้างกระแสตอบรับได้อย่างดีเยี่ยมทำให้ผู้พัฒนาหลายค่ายต่างยึดแนวทางนี้บ้าง แต่ส่วนมากเกมที่ออกมาเป็นทำเป็นแนวออนไลน์นั่นก็เพื่อเอาไว้แจมกับผู้เล่นคนอื่นในการเอาชีวิตรอดไปด้วยกัน จนกระทั่ง Epic Raft : Fighting Zombie Shark Survival ได้เปิดให้ดาวน์โหลดแถมยังมาในแบบออฟไลน์เรียกได้ว่าถูกใจใครหลายๆ คนเลยทีเดียว

                Epic Raft : Fighting Zombie Shark Survival เป็นเกมแนว Survival ในรูปแบบ 3 มิติ ตัวละครและภาพภายในเกมจะเป็นการ์ตูนทั้งหมด โดยที่เนื้อเรื่องของเกมจะเป็นแนวที่ผู้เล่นต้องมาติดอยู่บนแพท่ามกลางทะเลอันเวิ้งว้าง และมีฉลามน้อยว่ายไปมาเพื่อคอยจะกินผู้เล่น โดยที่เรามีเพียงแค่ตะขออันเดียวเอาไว้เกี่ยวกับสิ่งของที่ลอยไปมาเพื่อเอามาสร้างแพของเราให้มีขนาดใหญ่มากขึ้น และต้องทำการหาอาหารเพื่อประทังชีวิตเราให้รอดอีกด้วย

                แนวการเล่นของเกม Epic Raft : Fighting Zombie Shark Survival จะคล้ายกับเกม Survival ทั่วไป คือมีการเก็บวัตถุดิบเพื่อนำมาทำเป็นอาวุธ, เกราะ, รองเท้า, หมวก, ถุงมือ และอีกหลายอย่างที่จำเป็นในการเอาชีวิตรอด แต่เกมนี้จะเล่นง่ายกว่าเกมอื่นมาก ทั้งวัตถุดิบก็สามารถหาได้ง่ายกว่า และไม่ต้องลุยกับฉลามเท่าไหร่นักเพราะฉลามจะเข้าใส่ผู้เล่นตอนที่ลงน้ำเท่านั้น ถ้าอยู่บนแพก็ไม่ต้องห่วงแต่อย่างใด

                แม้ว่าการใช้ชีวิตส่วนใหญ่จะอยู่บนแพเป็นหลัก แต่ตัวเกมก็ทำให้ผู้เล่นสามารถล่องแพไปยังจุดต่างๆ เพื่อตามพื้นดินหรือเกาะ เมื่อเจอเกาะหรือแผ่นดิน ผู้เล่นสามารถเข้าไปจัดการหาทรัพยากรเพิ่มเติม แต่บนเกาะหรือบนแผ่นดินนั้นก็มีซอมบี้รอที่จัดการกับผู้เล่นอยู่ตลอดเวลาดังนั้นต้องเตรียมอาวุธไว้ให้ดีๆ เมื่อเราจัดการกับซอมบี้และทำการสำรวจบนเกาะหมดแล้ว เรายังสามารถสร้างสิ่งก่อสร้างเอาไว้บนเกาะ เพื่อไว้เก็บของหรือไว้เก็บอุปกรณ์ต่างๆ ได้อีกด้วย

                โดยภาพรวมถือว่า Epic Raft : Fighting Zombie Shark Survival เป็นเกม Survival ออฟไลน์อีกหนึ่งเกมที่มีความแตกต่างจากเกมอื่นๆ ทั่งในเรื่องของกราฟิกที่ไม่หนักมากนัก แต่เต็มไปด้วยคุณภาพคับจอ เหมาะสำหรับผู้เล่นที่อยากจะได้เกมออฟไลน์แนวเอาชีวิตรอดดีๆ ซักเกมไว้ติดเครื่อง รับรองเลยว่า Epic Raft : Fighting Zombie Shark Survival จะมอบสิ่งดีๆ ให้กับผู้เล่นได้แน่นอน


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *