Don’t get fired Hardcore company survival หรือถ้าแปลเป็นไทยก็คงจะชื่อเกมว่าอย่าให้ถูกไล่ออกนะ! เป็นเกมที่ให้คุณเอาตัวรอดจากการทำงานในบริษัท

Don’t get fired Hardcore company survival เกมยอดฮิตที่ทำให้คุณหัวร้อนได้

เกม Don’t get fired Hardcore company survival หรือถ้าแปลเป็นไทยก็คงจะชื่อเกมว่าอย่าให้ถูกไล่ออกนะ! เป็นเกมที่ให้คุณเอาตัวรอดจากการทำงานในบริษัท โดยไม่ให้ถูกไล่ออก ฟังดูเหมือนจะง่าย แต่รับรองว่าคุณอาจจะโมโห ตั้งแต่ยังไม่ได้เป็นเด็กฝึกงานด้วยซ้ำ เพราะกว่าคุณจะได้รับการยอมให้เป็นเด็กฝึกงาน คุณต้องผ่านการสัมภาษณ์ก่อนเข้าทำงาน ซึ่งกว่าคุณจะสัมภาษณ์งานผ่านก็ต้องสมัครไปหลายบริษัทเลยแหละ และเมื่อคุณสัมภาษณ์ผ่านคุณต้องเข้าไปทำงานในฐานะของเด็กฝึกงาน และทำงานให้ได้ตามคำสั่งของเจ้านาย โดยที่คุณต้องบริหารจัดการการทำงานกับสุขภาพของคุณด้วย

Don’t get fired Hardcore company survival หรือถ้าแปลเป็นไทยก็คงจะชื่อเกมว่าอย่าให้ถูกไล่ออกนะ! เป็นเกมที่ให้คุณเอาตัวรอดจากการทำงานในบริษัท

เพราะในเกมนั้น มีแถบสุขภาพของคุณมาให้คุณ หากคุณทำงานหนักมากจนเกินไป แถบสุขภาพของคุณก็จะลดต่ำลงไปเรื่อยๆจนเมื่อถึง 0 คุณจะถูกให้ออกจากงานด้วยเหตุผลว่าคณทำงานหนักจนเสียสุขภาพนั่นเอง มากไปกว่านี้ ในเกมนี้ จะมีเหตุผลต่าง ๆ ให้คุณถูกไล่ออกได้ง่าย ๆ แม้กระทั่งว่า หากคุณทำงานมากจนเกินไปบริษัทก็อาจจะไล่คุณออกได้ด้วยเหตุผลที่ว่า เขาไม่มีงานอะไรให้คุณทำแล้ว ซึ่งเป็นเหตุผลที่ฟังไม่ค่อยขึ้นสักเท่าไหร่

แต่ก็ทำให้คุณต้องกลับไปยื่นสัมภาษณ์งานใหม่ และเข้าไปเป็นเด็กฝึกงานใหม่ได้อีกครั้ง หรือแม้กระทั่งเหตุผลที่ว่าบริษัทล้มละลาย ก็ทำให้คุณต้องออกจากงานได้เช่นกัน ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว เหตุการณ์ต่าง ๆ เหล่านี้ก็อาจจะทำให้คุณต้องลาออกจากงานในชีวิตจริงได้เช่นเดียวกัน จึงเป็นเกมที่เหมือนรวบรวมเอาสถานกาณ์การโดนไล่ออกในรูปแบบต่าง ๆ มาให้คุณได้เล่นกัน

Don’t get fired Hardcore company survival หรือถ้าแปลเป็นไทยก็คงจะชื่อเกมว่าอย่าให้ถูกไล่ออกนะ! เป็นเกมที่ให้คุณเอาตัวรอดจากการทำงานในบริษัท

Story : เกม Don’t get fired Hardcore company survival

          ในเกมนี้ จะมีการพิจารณาเลื่อนตำแหน่งให้คุณด้วย จากเด็กฝึกงานไปเป็นตำแหน่งที่สูงขึ้น ถึงระดับผู้บริหารเลยทีเดียวแต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นได้คุณคงต้องหัวร้อน กับเหตุผลต่าง ๆ หรือมุกง่าย ๆ ที่ทำให้คุณโดนไล่ออกได้หลาย ๆ รอบทีเดียวแหละ แต่ความท้าทายอีกอย่างหนึ่งของเกมนี้คือ คุณจะต้องเก็บสะสมเงิน โดยสามารถทำงานนอกเวลาได้ เพื่อให้ได้เงินที่เพิ่มมากขึ้น และเงินนี้คุณสามารถใช้เพื่อซื้อสกิลให้ตัวละครของคุณได้ เช่น สกิลการทำงานที่เร็วขึ้น หรือทักษะทางการพูดที่เพิ่มขึ้นเป็นต้น และทุกครั้งที่คุณโดนไล่ออกหรือสัมภาษณ์ไม่ผ่าน จะมีการเก็บสะสมสาเหตุให้คุณได้เก็บเป็นคอลเลคชั่นอีกด้วย และถึงแม้ว่าคุณจะได้รับการเลื่อนขั้นให้สูงขึ้นเพียงใด คุณก็ยังมีสิทธิที่จะโดนไล่ออกได้ทุกเมื่อ

          เกมนี้เป็นที่ฮอตฮิตในเกาหลีเป็นอย่างมาก เป็นเกมที่ได้รับการดาวน์โหลดมากถึง 1 ล้านครั้ง ถูกใจสายพนักงานออฟฟิศที่เหมือนจำลองชีวิตการทำงานจริงมาเป็นเกมให้คุณได้เล่น ซึ่งเกมนี้ได้รับเรตติ้งสูงถึง 4.7/5 เกมนี้ได้รับการพัฒนาจากบริษัท QuickTurtle จัดอยู่ในหมวดหมู่ Role-Playing หรือหมวดหมู่การจำลองเป็นตัวละครนั่นเอง เป็นเกมขนาด 92.4 MB โดยมีภาษาในเกมให้เลือกมากถึง 18 ภาษา รวมถึงภาษาไทยด้วย

          เป็นอีกเกมหนึ่งที่ให้มีฟีเจอร์ในเกมหรือโหมดการเล่นต่าง ๆ ในเกมค่อนข้างน้อยมากทีเดียว แต่ก็สามารถทำให้คุณติดและอาจทำให้คุณโมโหไปกับเกมได้อย่างง่ายดาย หากคุณได้ลองเล่นดูแล้ว จะไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเกมเล็ก ๆ เกมนี้ถึงได้รับการดาวน์โหลดสูงสุดขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ในเกาหลี นอกจากนี้แล้ว เกมนี้ยังทำให้คุณได้เรียนรู้ถึงการทำงานในออฟฟิศอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมที่โหลดมาไว้เล่นระหว่างนั่งรอรถหรือเป็นเกมฆ่าเวลาได้ดีทีเดียว

 

Thank Video : Hack Powerd Nube


แนวที่คล้ายกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *