Cooking Madness-Kitchen Frenzy สุดยอดเกมทำอาหาร เล่นเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ

           เกมทำอาหาร เป็นอีกเกมยอดฮิตของสาว ๆ หลายคนที่ชื่นชอบ เกมการทำอาหาร หรือคนที่ชอบเล่นเกมเพื่อทำภารกิจให้ผ่านด่านก็ขอแนะนำเกมนี้เลย Cooking Madness-Kitchen Frenzy เพราะเป็นเกมทำอาหารที่มีหลายด่านมากหลายร้อยด่าน รับรองว่าถ้าได้เล่นแล้วติดใจวางมือถือไม่ลงแน่นอน

          เกมนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Wanda King ที่ได้ถูกพัฒนาโดยบริษัท ZenLife Games Pte. Ltd. โดยเป็นเกมที่จัดอยู่ในหมวดหมู่เกมกลยุทธ นั่นหมายถึงว่าเป็นเกมที่ต้องใช้ทักษะทั้งความเร็วและการบริหารจัดการภายในครัวของคุณด้วย โดยเกมนี้มีขนาด 165.2 MB มาพร้อม 17 ภาษา ได้รับคะแนนเฉลี่ยจาก App Store ถึง 4.785 เลยทีเดียว ซึ่งเป็นเกมฟรีที่ถูกจัดอันดับอยู่ที่ลำดับที่ 18 ของเกมหมวดหมู่กลยุทธ์ (Strategy) เป็นเกมที่เด็ก ๆ ก็สามารถเล่นได้ (อายุ 4 ขวบขึ้นไป) ปัจจุบันมีการอัพเดตมาถึงเวอร์ชั่นที่ 1.5.8 เพื่อเพิ่มอีเว้นท์ และเพิ่มตัวละครที่เป็นลูกค้าพิเศษอีกด้วย ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับเกมมากขึ้น

เกมการทำอาหาร หรือคนที่ชอบเล่นเกมเพื่อทำภารกิจให้ผ่านด่านก็ขอแนะนำเกมนี้เลย Cooking Madness-Kitchen Frenzy เกมมือถือทำอาหารสุดสนุก   

          วิธีการเล่นเกม Cooking Madness-Kitchen Frenzy นั้นง่ายมาก

เพียงแค่คุณ ทำการดาวน์โหลดเกม ล็อกอิน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเปิดร้านอาหารได้แล้ว ซึ่ง

  • ร้านอาหารที่สามารถเปิดได้นั้น ก็มีให้เลือกหลากหลายร้านทั้งร้านขายอาหารทะเล ของหวานและเครื่องดื่ม
  • แต่บางร้านอาหารนั้นคุณก็จำเป็นต้องผ่านด่านต้น ๆ หรือด่านอื่นไปก่อนจึงจะสามารถปลดล็อคร้านอาหารของคุณได้
  • วิธีการเล่นนั้น เพียงแค่คุณกดเลือกวัตถุดิบ เพื่อนำไปปรุงเป็นอาหารตามที่ลูกค้าสั่ง โดยที่มีข้อมแม้ว่าอาหารนั้นห้ามไหม้ หรือห้ามใช้เวลา ในการประกอบอาหารมากเกินไป และ ต้องทำให้ถูกต้องตามที่ลูกค้าสั่งด้วย

ซึ่งในแต่ละด่านก็จะมีข้อจำกัดในการเล่นต่างกัน เช่น บางด่านอาจให้เวลาที่จำกัดแต่ต้องทำยอดขายให้ได้ตามที่ด่านนั้นกำหนด หรือ บางด่านอาจจะกำหนดจำนวนลูกค้าให้มีจำนวนน้อย แต่ก็ต้องทำยอดขายให้ได้ตามกำหนด เช่นเดียวกัน เป็นต้น เกมนี้จึงเป็นเกมที่ต้องอาศัยความเร็วเป็นอย่างมาก ในขณะเดียวกันก็ต้องใช้ความแม่นยำในการเลือกวัตถุดิบมาทำอาหารด้วย ไม่เช่นนั้นหากทำผิดก็จะไม่สามารถเสิร์ฟให้ลูกค้าด้วย ซึ่งกติกาเหล่านี้ สำหรับคนที่เล่นเกมทำอาหารเป็นประจำ ก็คงทราบดีอยู่แล้ว

ความพิเศษของเกมนี้ คือ ด่านที่เยอะมาก เป็นร้อยๆด่าน ซึ่งแต่ละด่านก็จะมีความยากง่ายต่างกันออกไป ให้คุณได้เพลิดเพลินกับแต่ละด่านของเกม และคุณยังสามารถอัพเดตอุปกรณ์ เครื่องมือและราคาของวัตถุดิบให้แพงขึ้นได้อีก ซึ่งจะส่งผลให้ราคาขายสินค้าแพงขึ้น คุณก็จะได้เงินจากลูกค้ามากขึ้นนั่นเอง โดยในระหว่างทางคุณอาจจำเป็น ต้องใช้เงินเหล่านี้ในการซื้อตัวช่วยเช่นผู้ช่วยเสิร์ฟ หรือซื้อเวลาในด่านนั้นให้เพิ่มขึ้น เป็นต้น

เกมการทำอาหาร หรือคนที่ชอบเล่นเกมเพื่อทำภารกิจให้ผ่านด่านก็ขอแนะนำเกมนี้เลย Cooking Madness-Kitchen Frenzy เกมมือถือทำอาหารสุดสนุก

ถึงแม้ว่าเกมนี้จะเป็นเกมฟรีก็ตาม ภายในเกมคุณสามารถจ่ายเงินเพื่อซื้อไอเท็มอื่น ๆ ได้ด้วย อีกหนึ่งความสนุกที่ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่เล่นยังไงก็ไม่เบื่อ คือการทำภารกิจประจำวัน ซึ่งมีมาให้ทำทุกวัน ให้คุณรู้สึกท้าทายในทุก ๆ วัน ซึ่งในการทำภารกิจแต่ละครั้งก็จะได้ไอเท็มหรือเหรียญทองตอบแทนมาด้วย ในการผ่านด่านแต่ละด่านนั้น คุณจะได้รับกุญแจสำหรับสะสมเพื่อทำการเปิดร้านอาหารใหม่ในด่านข้างหน้า

          เกมนี้เป็นเกมที่มีจำนวนครั้งในการเล่นจำกัด โดยสามารถสะสมแบตเตอรี่ให้ 5 ครั้ง โดยหากแบตเตอรี่คุณหมด คุณต้องรอเพื่อให้มันรีเฟรชกลับมาใหม่อีกครั้ง หรือหากคุณไม่อยากรอก็สามารถใช้เพชรที่สะสมไว้ซื้อจำนวนครั้งในการเล่นเพิ่มได้ในทันที นับว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่ให้คุณเล่นฆ่าเวลาได้อย่างเพลิดเพลิน

ดาวโหลดได้ที่นี่ : ios : https://apps.apple.com/us/app/cooking-madness-kitchenfrenzy/id1323901884
Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.biglime.cookingmadness&hl=en_US&gl=US

Thank Video Rages Me

 


แนวที่คล้ายกัน 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *