เกมล่าเอเล่นกับเพื่อน ภาพโครตสวยสมจริง Alien: Isolation ผู้จัดจำหน่ายที่หยิบเอาเกมนี้มาพัฒนาก็คือ SEGA alien-isolation เกมเอเล่น2020 Alien: IsolationRemove term: Feral Interactive Feral InteractiveRemove term: SEGA SEGARemove term: Weyland-Yutani Weyland-YutaniRemove term: เกมpcออนไลน์ เกมpcออนไลน์Remove term: เกมคอมภาพสมจริง เกมคอมภาพสมจริงRemove term: เกมคอมออนไลน์2020 เกมคอมออนไลน์2020Remove term: เกมต่อสู้กับเอเลี่ยน เกมต่อสู้กับเอเลี่ยนRemove term: เกมต่อสู้กับเอเลี่ยน สัตว์ประหลาด มนุษย์ต่างดาว ไดโนเสา เกมต่อสู้กับเอเลี่ยน สัตว์ประหลาด มนุษย์ต่างดาว ไดโนเสา

Alien: Isolation เกมที่ดัดแปลงเรื่องราวมาจากภาพยนตร์ชื่อดัง

Alien: Isolation เกมที่ดัดแปลงเรื่องราวมาจากภาพยนตร์ชื่อดังยอดนิยม 

                สำหรับ เนื้อเรื่องของ “เอเลี่ยน” ที่มีที่มามาจาก หนังเอลี่ยนนั้น เชื่อว่า หลาย ๆ คนน่าจะเคยได้ยินภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า “เอเลี่ยน” มาก่อนบ้างแล้ว นั่นก็เป็นเพราะว่า มันเป็นภาพยนตร์ชื่อดัง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไปทั่วทั้งโลก เป็นภาพยนตร์เก่าแก่ ที่ออกมาตั้งแต่ยุค 90  ในสมัยที่ วิชวลเอฟเฟคยังไม่ได้พัฒนาจนมีความสมจริง และ สามารถทำได้อย่างไรข้อจำกัดเช่นเดียวกับปัจจุบัน แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้กลับสามารถนำเสนอเรื่องราว scifi สยองขวัญออกมาได้อย่างสมจริง และ สยดสยองเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นเสียงเลื่องลือไปทั่ว และ ทำให้มันเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในที่สุด ในปัจจุบันนี้ก็ยังคงมีการออกภาคใหม่มาเรื่อยๆ และด้วย ความนิยมของมันนั่นเอง ที่ทำให้มันได้รับการดัดแปลงเป็นเกมอย่าง Alien: Isolation ผู้จัดจำหน่ายที่หยิบเอาเกมนี้มาพัฒนาก็คือ SEGA รวมกับอีก 2 ค่ายประกอบไปด้วย Feral Interactive (Mac) และ Feral Interactive (Linux)

เกมล่าเอเล่นกับเพื่อน ภาพโครตสวยสมจริง Alien: Isolation ผู้จัดจำหน่ายที่หยิบเอาเกมนี้มาพัฒนาก็คือ SEGA alien-isolation เกมเอเล่น2020

โดย SEGA เป็นค่ายเกมจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีเกมชื่อดัง และ ประสบความสำเร็จ มากมาย ที่รู้จักกันดีก็คือ เกมโซนิค  การหยิบยกเอาภาพยนตร์มาดัดแปลงในครั้งนี้ ถือว่า เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง เพราะ มันก็ได้รับความนิยม เป็นอย่างมากเช่นเดียวกับ ตัวภาพยนตร์ ป็นผลงานการพัฒนาของ 3 ค่ายประกอบไปด้วย Creative Assembly, Feral Interactive (Mac) และ Feral Interactive (Linux) เปิดตัวครั้งแรก เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2014 แม้ว่าจะผ่านมานานกว่า 6 ปีแล้ว แต่หากย้อนกลับไปเล่นในตอนนี้ ก็ยังคงรู้สึกถึงความสวยงามของงานภาพและกราฟฟิกที่มีความคมชัด และ สมจริง ไม่แพ้กับเกมที่ออกมา ในยุคปัจจุบัน โดยเกมนี้ ได้รับบทวิจารณ์ทั้งหมดในแง่บวก เป็นอย่างมากสูงถึง 92 เปอร์เซ็นต์จากผู้เล่นมากกว่า 2.8 หมื่น คนบนสตรีม เป็นตัวเลขเปอร์เซ็นต์ที่สูงเป็นอย่างมาก การันตีได้ถึงความสนุก และ คุณภาพของเกมนี้ได้อย่างแน่นอน  

 

                Alien: Isolation จะใช้ ตัวละครตามภาพยนตร์ แต่นำมาเล่าเรื่องใหม่ โดย จะพูดถึงอแมนด้า ผู้เป็นลูกสาวของเอเลน ซึ่งเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องเอเลี่ยน เธอพร้อม กับลูกเรือจำนวนหนึ่ง นั้นได้ออกเดินทางไปยังสถานีอวกาศแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า Sevastopol Station โดยจุดประสงค์ในการตามหาข้อมูลการหายตัวไปอย่างลึกลับ ของแม่เธอ ที่ไม่มีความคืบหน้าเลย มามากกว่า 15 ปี แล้ว จากเหตุการณ์การระเบิดของยาน Nostromo การขึ้นไปตามหาข้อมูลในครั้งนี้

 

เธอได้รับการสนับสนุนจาก Weyland-Yutani องค์กรที่ได้ยื่นข้อเสนอให้กับเธอ ให้เธอสามารถเดินทางไปหาข้อมูล เกี่ยวกับแม่ได้ แต่แล้วเมื่อไปถึง เธอก็ได้พบกับเรื่องราวไม่ชอบมาพากล และ ได้รับรู้ว่าสถานที่แห่งนี้ได้เต็มไปด้วยความสยดสยอง และ น่ากลัวจากการที่มีการแทรกซึม และ ซ่อนเร้น ของเหล่าฝูงเอเลี่ยนภายในยานโดยที่ไม่มีใครรู้ตัว กว่าจะทราบเรื่องแทบทุกคนบนยานนั้น ก็ถูกพวกมันไล่ฆ่าจนเอาชีวิตไม่รอด นอกจากจะต้องค้นหาความจริงแล้ว เธอจึงยังจะต้องต่อสู้ และ รับมือกับเหล่าศัตรูที่มีความแข็งแกร่ง และ รับมือยากเหล่านี้อีกด้วย

เกมล่าเอเล่นกับเพื่อน ภาพโครตสวยสมจริง Alien: Isolation ผู้จัดจำหน่ายที่หยิบเอาเกมนี้มาพัฒนาก็คือ SEGA alien-isolation เกมเอเล่น2020

เกมล่าเอเล่นกับเพื่อน ภาพโครตสวยสมจริง Alien: Isolation ผู้จัดจำหน่ายที่หยิบเอาเกมนี้มาพัฒนาก็คือ SEGA alien-isolation เกมเอเล่น2020

                ระบบเกมเพลย์ของ เกมนี้นั้นจะใช้การนำเสนอแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงอารมณ์ และ ความรู้สึกของตัวละครหลักได้มากยิ่งขึ้น แม้ว่าเกมจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กับศัตรู แต่ด้วยความที่เหล่าาเอเลี่ยนนั้นมีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้เล่นนั้น อาจจะต้องตัดสินใจว่า จะใช้วิธีการต่อสู้ หรือลอบเร้นดี ผู้พัฒนานั้นสามารถสร้างบรรยากาศที่ไม่น่าไว้วางใจ มีความกดดัน และ ลุ้นระทึกออกมาได้เป็นอย่างดีถึงแม้ว่า จะมีฉากหลังที่ค่อนข้างไฮเทคก็ตาม มีบางครั้งที่เอเลี่ยนโทรออกมาแบบ Jump scare ให้ผู้เล่นรู้สึกตกใจ

วิธีการเอาตัวรอดภายในยานลำนี้ นั่นก็คือ ความเงียบ ห้ามส่งเสียง หรือ วิ่งโดยเด็ดขาด เนื่องจาก จะทำให้เอเลี่ยนสามารถระบุที่อยู่ของเราได้ และศัตรู ไม่ได้มีแค่พวกเอเลี่ยนเท่านั้น แต่ยังมีหุ่นยนต์ Android รวมไปถึงกลุ่มติดอาวุธ ที่ต้องการจะเข้ามายึดยานของเราอีกด้วย

ดาวโหลดได้ที่นี่  :  https://store.steampowered.com/agecheck/app/214490/

Thank Video : HEARTROCKER

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *