Adventure Legends M เกมมือถือเก็บเวลภาพสวย

Adventure Legends M เกมมือถือเก็บเวลภาพสวย

Adventure Legends M เกมมือถือเก็บเวลภาพสวย

 

สำหรับบทความนี้ขอเอาใจสาวกเกมมือถือ ที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนว Action MMORPG หรือเกมเก็บเวลที่คุ้นเคยกันนั่นเอง ซึ่งเกมมือถือเก็บเวลอย่าง Adventure Legends M นั้นมีจุดเด่นอยู่หลายอย่าง ที่นอกจากภาพกราฟฟิกสุดแสนตระการตาแล้วนั้น ตัวเกมยังมีหมวดหมู่ดันเจี้ยนหลากหลายรูปแบบ รวมถึงสายอาชีพต่าง ๆ และเหล่าสัตว์เลี้ยงหลากชนิด ซึ่งข้อมูลของตัวเกมมือถืออย่าง Adventure LegendsM จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

Adventure Legends M เกมมือถือเก็บเวลภาพสวย   สำหรับเกมมือถือ Adventure LegendsM นั้น ไม่เพียงแค่เป็นเกมแนวเก็บเลเวลแบบทั่ว ๆ ไป เพราะตัวเกมยังได้เพิ่มลูกเล่นต่าง ๆ มากมาย เอาใจผู้เล่นสายเก็บเลเวล ทำเควสต่าง ๆ ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกสายอาชีพของตัวละครที่ต้องการได้อย่างอิสระ จากทั้งหมด 4 สายอาชีพคือ สายนับดาบสุดแกร่ง, สายอาชีพดาบคู่ทรงพลัง, สายนักแม่นปืนมืออาชีพ และสายอาชีพสุดท้ายคือ สาวน้อยนักเล่นแร่แปลธาตุ หรือนักเวทย์นั่นเอง โดยที่เนื้อเรื่องของตัวเกมนั้น จะพาผู้เล่นไปสู่ภารกิจต่าง ๆ ซึ่งจะแบ่งเป็นภารกิจหลัก และภารกิจรอง โดยที่ผู้เล่นจำเป็นต้องทำการโจมตีเหล่ามอนเตอร์ เพื่อเก็บไอเท็ม และค่าประสบการณ์นั่นเอง นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถมีสัตว์เลี้ยงไว้ใช้เป็นพาหนะ และเพื่อเพิ่มค่าพลังการโจมตีได้อีกด้วย

โดยที่ตัวเกม Adventure LegendsM นั้นยังอัดแน่นไปด้วยด่านดันเจี้ยนที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเก็บทรัพยากรต่าง ๆ ได้ในจำนวนมาก แถมยังง่ายดายอีกด้วย ซึ่งแต่ล่ะดันเจี้ยนก็มีความแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นดันเจี้ยนที่เอาไว้เก็บไอเท็มสุดโหด หรือดันเจี้ยนที่มีไว้เก็บเงินจำนวนมหาศาล รวมไปถึงดันเจี้ยนล่าสกิล และดันเจี้ยนอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ผู้เล่นสามารถนำรางวัลจากดันเจี้ยนต่าง ๆ มาอัพเกรดอุปกรณ์ที่สวมใส่ เพื่อเพิ่มค่าโจมตีให้โหดยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าผู้เล่นนั้นสามารถเล่นได้ไม่รู้เบื่อกันเลยทีเดียว อีกทั้งตัวเกมยังมีโหมด PVP ที่นอกจากการเก็บเวลจากเหล่ามอนเตอร์แล้ว ผู้เล่นยังสามารถประลองฝีมือกับเหล่าผู้เล่นท่านอื่น ๆ ได้

สำหรับเกมมือถืออย่าง Adventure LegendsMนั้น เรียกได้ว่าเป็นเกมมือถือแนวเก็บเวล ที่มีระบบการเล่นต่าง ๆ มากมายจนไม่สามารถเรียบเรียงไว้ได้หมดภายในบทความนี้ และที่สำคัญสำหรับสาวกเกมมือถือเน้น ภาพแนว อนิเมะ และมีกราฟฟิกที่สวยงามแล้วล่ะก็ พลาดไม่ได้จริง ๆ ถึงแม้ว่าเกมนี้ผู้เล่นจะสามารถดาวน์โหลดได้เพียงโทรศัพท์มือถือระบบ Android เท่านั้น แต่ในอนาคตทางเราก็คาดหวังว่าผู้พัฒนาเกมจะนำเกมดี ๆ เช่นนี้เข้าระบบ IOS ให้สาวกชาวไอโฟนทั้งหลายได้ร่วมสนุกเพลิดเพลินไปกับเกมมือถือดี ๆ เช่นนี้ได้เช่นเดียวกัน

 

ดาวน์โหลดได้ที่ : ios https://apps.apple.com/au/app/mobile-legends-adventure/id1456213261?l=th

Android https://play.google.com/store/apps/details?id=com.moonton.mobilehero&hl=th

 

 

 

#GAMEmobile  #MobileRPG

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *